Anhui Filter Environmental Technology Co.,Ltd.
Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Lọc An Huy

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Anhui Filter Environmental Technology Co.,Ltd. Tham quan nhà máy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3 4 5
Anhui Filter Environmental Technology Co.,Ltd. Anhui Filter Environmental Technology Co.,Ltd. Anhui Filter Environmental Technology Co.,Ltd. Anhui Filter Environmental Technology Co.,Ltd. Anhui Filter Environmental Technology Co.,Ltd.
Filter Cloth Machine

Filter Cloth Machine

  • Dây chuyền sản xuất
    Bộ lọc An Huy có nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp mạnh mẽ. Chúng tôi có các cơ sở sản xuất, nghiên cứu và phát triển tại Funing of Giang Tô và Botou của Hà Bắc. Chúng tôi giúp khách hàng giải quyết một số vấn đề lọc phức tạp để đảm bảo khách hàng đạt được trạng thái hoạt động tốt nhất theo nhiều năm kinh nghiệm, tiêu chuẩn công nghệ cao và quản lý chất lượng nghiêm ngặt.

    Bộ lọc An Huy giới thiệu vào các cơ sở sản xuất các loại kim khác nhau như polyester, polypropylen, Arcylic, Aramid, Nomex, PPS, P84, PTFE, Sợi thủy tinh, bộ lọc hợp chất. Chúng tôi cũng có lớp hoàn thiện bề mặt plysical và hóa học khác nhau, một bên, lịch, đặt nhiệt, chống thấm dầu và nước, màng chống tĩnh điện, màng phủ, vv Sử dụng thiết bị nhập khẩu để làm túi lọc kiểu khác nhau và đường kính lồng và chiều dài để đáp ứng cho khách hàng yêu cầu.

  • OEM/ODM
    Chúng tôi cung cấp dịch vụ OEM và ODM. Ngoài việc cung cấp dòng sản phẩm tiêu chuẩn của chúng tôi, chúng tôi cũng là một trong số ít các công ty không ngừng phát triển các thiết kế và sản phẩm sáng tạo.

  • Nghiên cứu và phát triển
Chi tiết liên lạc
Anhui Filter Environmental Technology Co.,Ltd.

Người liên hệ: Nancy

Tel: 15665409496

Fax: 86-0551-7137352

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)